Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Biến USB thành công cụ đa năng

  USB
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Web Vô Thường -ST
  Người gửi: Đào Thị Nhung (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:28' 03-01-2011
  Dung lượng: 5.9 KB
  Số lượt tải: 28
  Mô tả:

   
   
   Portable Software là những phần mềm có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt lên hệ thống. 

  Lupo PenSuite là gói ứng dụng miễn phí, tập hợp những phiên bản Portable của các phần mềm thông dụng hiện nay và cho phép bạn lưu trữ chúng trên USB hoặc ổ cứng di động, giúp người dùng có thể sử dụng những ứng dụng quen thuộc và cần thiết ở bất kỳ đâu mà không cần phải cài đặt chúng lên hệ thống. 

  Download LudoPenSuite, bao gồm phiên bản đầy đủ và phiên bản rút gọn (có dung lượng nhỏ hơn, chỉ bao gồm các phần mềm thông dụng và cần thiết nhất) tại đây

  Lưu ý: với phiên bản đầy đủ (Full Version), bạn phải sử dụng USB có dung lượng trống tối thiểu 512MB.

  Sau khi download phiên bản phù hợp, kích hoạt để bắt đầu quá trình cài đặt. Tại bước thứ 3 (có giao diện như hình bên dưới), chọn tùy chọn đầu tiên rồi nhấn Next.
  Bước tiếp theo, nhấn Browser, chọn ổ USB (hoặc ổ cứng di động) để cài đặt Lupo Pensuite lên đó, rồi nhấn Continue. Bạn cũng có thể cài đặt Lupo Pensuite trên máy tính như bình thường, nhưng không cần thiết và hữu dụng như cài đặt trực tiếp trên USB.  Ludo Pensuite sẽ bắt đầu quá trình giải nén dữ liệu và những phần mềm bản Portable. Quá trình nhanh hay chậm phụ thuộc vào phiên bản (đầy đủ hay rút gọn). Quá trình cài đặt này không làm ảnh hưởng đến dữ liệu sẵn có trên USB. Đồng thời, sau khi cài đặt Ludo Pensuite, bạn vẫn có thể sử dụng USB như bình thường.

  Lưu ý: vài phần mềm antivirus sẽ nhận diện Lupo Pensuite có chứa malware, tuy nhiên đây chỉ là sự nhận diện nhầm lẫn do cách thức đóng góp của Lupo Pensuite.

  Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, kích hoạt file Lupo_PenSuite trong thư mục Lupo_PenSuite_v2010.10_Full mới xuất hiện trên USB. Nhấn nút Start từ hộp thoại hiện ra.

  Một biểu tượng xuất hiện trên khay hệ thống. Kích vào biểu tượng này, một menu hiện ra tương tự như Start Menu của Windows.

  Danh sách các ứng dụng sẽ được sắp xếp theo từng nhóm chức năng, chẳng hạn nhóm chức năng sẽ gồm Web Browser để duyệt web (gồm trình duyệt Firefox và Opera) hay Email Clients (để quản lý email)... nhóm Multimedia gồm các ứng dụng để xem video, chơi nhạc…  Các nhóm chức năng của Lupo Pensuite bao gồm:

  - Internet: cung cấp các công cụ để duyệt web, quản ký email, download p2p, chat, ftp…
  - Multimedia: các công cụ để xem video, nghe nhạc, biên tập video/audio, ghi đĩa…
  - Graphics: gồm các công cụ xem ảnh, chỉnh sửa ảnh, thay đổi kích cỡ hình ảnh…
  - System: các công cụ quản lý, tối ưu hệ thống…
  - Security: gồm các công cụ bảo mật, quét malware, khôi phục file, quản lý mật khẩu…
  - Office: các ứng dụng văn phòng, soạn thảo văn bản, xem file pdf, trích xuất nội dung từ hình ảnh…
  - Utility: các công cụ quản lý file, sao lưu hệ thống…

  Ngoài ra, Lupo Pensuite còn cung cấp một vài game, cho phép người dùng giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Lupo Pensuite còn tạo ra những thư mục như MyDocs, MyMusic, MyPicutes… (tương tự như thư mục My Documents của Windows) để bạn lưu trữ những file cá nhân, giúp dễ dàng hơn trong việc quản lý và lưu trữ dữ liệu trên USB. 

  Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng hình ảnh cá nhân trên Menu của Lupo Pensuite để thay đổi hình ảnh cá nhân của riêng mình (tương tự như trên Start Menu của Windows).  Để thoát khỏi Lupo Pensuite, bạn nhấn vào biểu tượng phần mềm trên khay hệ thống, rồi nhấn vào dấu X từ menu của hiện ra. Bạn chỉ việc xóa bỏ thư mục Lupo Pensuite nếu muốn gỡ bỏ phần mềm.

  Lupo PenSuite tập hợp từ những phần mềm miễn phí và thông dụng nhất, do vậy bạn có thể tìm được những ứng dụng quen thuộc với mình từ trong bộ sản phẩm này. 
  Phạm Thế Quang Huy

  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Biến USB thành công cụ đa năng

   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG