Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  6 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Mẹo vặt >

  6 cách nhận biết khi điện thoại bị nghe lén

  Việc nhận biết điện thoại của mình bị nghe lén không quá khó như nhiều người vẫn tưởng tượng nếu như bạn để ý đến một số dấu hiệu khác lạ của máy.

  1. Nhiệt độ của pin

  Một trong những dấu hiệu đáng tin cập nhất cho thấy bạn đang bị nghe lén điện thoại, đó là pin điện thoại. Nếu sờ vào điện thoại sau một lúc không sử dụng mà nó vẫn nóng lên thì chứng tỏ là có ai đó đã thay bạn sử dụng điện thoại. Điện thoại chỉ nóng lên khi bị sử dụng quá nhiều.

  2. Điện thoại hết pin rất nhanh

  Việc phải sạc pin thường xuyên một cách bất thường cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo. Nếu như thời lượng bạn sử dụng điện thoại vẫn không có gì thay đổi, mà đột nhiên pin lại hết nhanh thì rất có khả năng máy của bạn bị nghe lén, bởi những máy này liên tục phải làm việc, dù bề ngoài có vẻ như nó đang được “nghỉ ngơi”. Bạn có thể sử dụng ứng dụng BatteryLife LX hoặc Battery LED dành cho iPhone để kiểm soát tốc độ hết pin. Tuy nhiên, dấu hiệu này cũng không nhất thiết đúng, đặc biệt là với những điện thoại đã dùng hơn 1 năm.

  pin.jpg

  3. Máy lâu tắt

  Khi tắt máy, bạn thấy máy tắt chậm, có ánh sáng đèn nền, nóng trong một thời gian dài, hoặc máy không chịu tắt, bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ rằng máy mình bị theo dõi. Cần phải chú ý đến những dấu hiệu bất thường của máy.

  4. Máy có biểu hiện lạ

  Nếu như đột nhiên bạn thấy đèn nền sáng, máy tự cài đặt ứng dụng, tự tắt máy…có thể máy bạn đang bị điều khiển từ xa hoặc do nhiễu khi truyền tải dữ liệu.

  DT_nghelen.jpg

  5. Có tiếng động lạ

  Những tiếng động lạ có thể là do môi trường xung quanh, do nhiễu khi kết nối, nhưng cũng có thể do bạn đang bị nghe lén. Nếu như nghe thấy tiếng động từ máy khi bạn không sử dụng máy thì có lẽ bạn đang gặp một vấn đề nghiêm trọng.

  6. Nhiễu

  Khi bạn không sử dụng điện thoại mà nó vẫn bị nhiễu thì có nghĩa là máy của bạn đang bị nghe lén. Không phải tất cả những biểu hiện trên đều chứng tỏ máy bạn đang bị nghe lén, nhưng chúng cũng đáng để bạn lưu tâm.

  Theo Hiền Thảo
  Kiến thức


  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 23:30 05/11/2013
  Số lượt xem: 3141
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  6 cách nhận biết khi điện thoại bị nghe lén

   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG