Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  3 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Thư giãn >

  9 lời khuyên của Google cho kế hoạch du lịch

  Tại sao bạn phải đau đầu với việc tìm câu trả lời cho các vấn đề liên quan tới chuyến du lịch của mình, trong khi Google có thể làm điều đó?

  Cứ gõ bất kỳ câu hỏi nào bạn muốn, Google sẽ trả lời giúp bạn. Cùng xem Google đã đưa ra những gợi ý nào cho kế hoạch du lịch của bạn nhé.

  1. Làm thế nào để du lịch miễn phí

  “Làm thế nào” là nhóm câu hỏi thường trực nhất trên Google. Câu trả lời vô cùng đơn giản: đi bộ.

  Nếu bạn muốn đi xa hơn, hãy tham gia các nhóm tình nguyện. Một số tổ chức từ thiện chi trả chi phí chỗ ở và vé máy bay cho những tình nguyện viên của họ để tham gia vào các dự án làm hành tinh xanh trở nên tươi đẹp hơn.

  9 lời khuyên của Google cho kế hoạch du lịch

  Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu bạn định nghĩa “miễn phí” đi kèm với những công việc như sửa chữa nhà vệ sinh bệnh viện hoặc chuyên chở vật liệu hàng hóa qua các đầm lầy đầy bùn bẩn.

  Nhưng nếu bạn không chấp nhận việc du lịch miễn phí mà phải làm những công việc nặng nhọc và có phần “bụi bặm” kia, đơn giản thôi, bạn hãy đăng ký làm phi công.

  2. Làm thế nào để du lịch đến Cuba

  Đây là một câu hỏi thường được đặt ra bởi các công dân Hoa Kỳ, bắt nguồn từ lệnh cấm vận của nước này.

  9 lời khuyên của Google cho kế hoạch du lịch

  Không ai muốn phạm pháp cả, nhưng điều này không có nghĩa người Mỹ không thể tới Cuba từ Hoa Kỳ.  Nếu cảm thấy không thể cưỡng lại sự cám dỗ của những điếu xì gà thơm ngon, thật đơn giản, hãy google. Bạn sẽ nhận được lời gợi ý bay tới Jamaica, Mexico hoặc Bahamas, những nơi rất gần thành phố Havana – Cuna.

  3. Làm sao để du lịch châu với Âu giá rẻ

  Nhờ cuộc khủng hoảng ở những nước được coi là thiên đường nghỉ mát nên bạn sẽ được hưởng rất nhiều “lợi lộc”.

  9 lời khuyên của Google cho kế hoạch du lịch

  Bạn muốn đi du lịch Hy Lạp, Tây Ban Nha và Italy, quá được. Những nơi này chào đón đồng đôla của bạn. Nhưng nước Đức thì không, do đó bạn không cần tới Đức.

  Hãy nhớ đưa cho người phục vụ tiền tip, số tiền có thể giúp ông nuôi sống vợ con, và hẳn ông ấy sẽ biết ơn bạn lắm.

  4. Mặc comple đi du lịch

  9 lời khuyên của Google cho kế hoạch du lịch

  Để giữ comple khỏi nhăn, cách tốt nhất là bạn hãy mặc chúng lên người. Bạn cũng có thể gấp gọn vào trong một chiếc túi đặc biệt, hoặc cuộn tròn chúng và để trong vali.

  5. Du lịch cùng những chú mèo

  9 lời khuyên của Google cho kế hoạch du lịch

  Mang mèo đi du lịch khiến bạn có nhiều bất tiện. Nhưng nếu bạn không thể rời xa em mèo mướp của mình và muốn mang em ấy đi mọi nơi, hãy chú ý tới những món đồ liên quan tới em ấy, như thức ăn, đồ uống, thuốc và một vài vật dụng khác.

  6. Đưa bé cùng đi du lịch

  Trẻ em trên máy bay được coi là cơn ác mộng với những hành khách khác, bởi những tiếng la hét hoặc mùi “ít thơm” của các bé.

  9 lời khuyên của Google cho kế hoạch du lịch

  Tuy nhiên, với gia đình có trẻ em, việc này lại có nhiều thuận lợi vì họ sẽ được ưu tiên về chỗ ngồi.

  Việc ngồi trên máy bay êm ru sẽ khiến trẻ dễ ngủ, và cha mẹ chúng có thể tranh thủ những giây phút đó để nghỉ ngơi. Khi trẻ tình dậy và định la hét thì chuyến bay cũng đã kết thúc.

  7. Du lịch gọn nhẹ

  Trong thời buổi các hãng hàng không tính phí cho hành lý, việc du lịch gọn nhẹ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cũng như thoát khỏi cảnh phải ì ạch kéo vali đi tìm nhà nghỉ.

  9 lời khuyên của Google cho kế hoạch du lịch

  Lời khuyên cho bạn là hãy mang theo túi nhỏ gọn, bỏ lại những thứ mà bạn không dùng tới và chỉ mang theo những đồ thật cần thiết.

  Một cách để không phải mang nhiều hành lý, đó là nhớ mặc quần áo lên người ở mức tối đa có thể. Tuy nhiên đôi khi điều này khiến bạn trông như một anh hề.

  8. Du lịch với tốc độ ánh sáng

  Đôi khi bạn bắt gặp những câu hỏi trên Google rằng làm sao để có thể du lịch với tốc độ ánh sáng. Và bạn nghĩ câu trả lời sẽ là: Hoàn toàn không thể.

  9 lời khuyên của Google cho kế hoạch du lịch

  Thật ra điều này không hoàn toàn chỉ tồn tại trong các bộ phim viễn tưởng. Hãy hi vọng một ngày bạn được leo lên tàu vũ trụ để chu du thiên hà. Câu hỏi ban đầu đã được trả lời một phần rồi đấy.

  9. Du lịch về thời quá khứ

  Liệu có người nào tỉnh táo mà lại đi google câu hỏi này không?

  9 lời khuyên của Google cho kế hoạch du lịch

  Con người có thực sự tin rằng du lịch xuyên thời gian đã được phát minh mà họ không biết? Nếu điều này có thật sẽ gây ra một nghịch lý lượng tử phức tạp, bạn bị hút vào một lỗ hổng không gian - thời gian và được “nhả” ra ở phía bên kia vũ trụ.

  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 22:34 16/08/2012
  Số lượt xem: 1190
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  9 lời khuyên của Google cho kế hoạch du lịch

   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG