Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Tư liệu dành cho lớp 9 >

  Đề Văn phân loại cao, teen Hà Nội than thở

  Sáng hôm nay, ngày 21/6, các teen thi vào lớp 10 tại Hà Nội đã hoàn thành môn thi đầu tiên - môn Văn. Đề văn được các bạn cho là "khoai" và khó để giành điểm cao.

  Hoàn thành môn thi đầu tiên của kì thi chuyển cấp, teen lớp 9 tại hội đồng thi trường THPT Phạm Hồng Thái, Hà Nội có nhiều cảm xúc khác nhau. Bạn thì mừng ra mặt nhưng cũng nhiều bạn khá lo lắng vì làm bài thi môn Văn không được như ý. Sau khi ra khỏi cổng trường, các bạn ấy đã liền trao đổi với nhau về bài làm của mình. Phụ huynh cũng thấy con em của mình vừa bước ra khỏi cổng là liền hỏi: "Làm bài tốt không con?", câu trả lời mà bọn tớ ghi nhận được nhiều nhất là: "Cũng bình thường ạ". 
   
  Một bạn tên Tuấn Anh chia sẻ với chúng tớ: "Đề thi môn Văn khá khó đối với mình, đặc biệt là câu 3 phần II mình không thực sự hiểu đề lắm. Dù đã ôn tập môn Văn khá kỹ nhưng mình khá lúng túng ở khi làm bài."  - Chia sẻ của Tuấn Anh cũng là nhận định chung của không ít teen khi nói về bài làm môn Văn của mình sáng nay. 
   
  Đề văn thi vào lớp 10 ở Hà Nội năm nay
   
  Nhiều bạn cũng cho rằng đề thi này là "đất dụng võ" cho những bạn học sinh giỏi văn với nhiều câu hỏi khá hay và đòi hỏi kiến thức vững về môn Văn. Có lẽ vì thế mà tâm trạng chung của các bạn sáng hôm nay khá căng thẳng. Các bạn chia sẻ rằng phải cố gắng ở bài thi Toán để vớt vát điểm ở bài thi Văn không được như ý. 
   
  Tâm trạng chung của hậu hết các sĩ tử là lo lắng và liền gọi điện hỏi gia sư, cô giáo của mình về đề môn Văn
   
   
   
   
   
   
  Bạn nữ này có lẽ đã làm tốt bài thi môn Văn của mình

  Teen boy này chắc cũng làm bài tốt, mẹ bạn ý cười rất tươi

  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 13:49 21/06/2012
  Số lượt xem: 990
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  ĐỀ TUYỂN SINH 10 MÔN NGỮ VĂN TẠI HÀ NỘI

   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG