Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Entry dễ thương >

  Điều em muốn nói trong ngày 8.3

  Với em, thì tất cả mọi ngày đều là ngày phụ nữ, là ngày của riêng em. Ngày nào em cũng được thấy những yêu thương, và thấy mình đầy giá trị.

  lời yêu thương 8-3
   

  Như được nắm chặt tay nếu mình qua đường cùng nhau…
  Em vẫn thường tự đi qua đường mà không cần ai nắm tay cả. Nhưng nếu đi cùng anh, em muốn được anh nắm chặt tay mỗi khi cần qua đường. Em thấy được bảo vệ, được an toàn, thấy mình đúng là phụ nữ. Em không cần lo sợ nhiều xe cộ đang rầm rập chạy qua mình. Bởi đang có anh ở bên…

  Như lúc nào đó em im lặng, rồi nói “không sao đâu” khi anh hỏi đến…
  Thì có nghĩa là, em cần được anh ôm thật chặt vào lòng, nói rằng: “Đúng là không sao. Mọi thứ rồi sẽ qua”. Bởi anh biết đấy, em thường che giấu những cảm xúc làm em yếu mềm. Em sợ mọi người lo lắng cho em. Em sợ mình chưa cố gắng hết sức có thể.

  lời yêu thương 8-3
   

  Như được nhận một sự bất ngờ để một ngày bình thường cũng trở nên đặc biệt…
  Đâu cứ nhất thiết phải sinh nhật, phải ngày 8-3, phải lễ Tình nhân mình mới nên tặng quà cho nhau đúng không anh? Em đã nói rồi mà, với em, thì tất cả mọi ngày đều là ngày phụ nữ, là ngày của riêng em. Ngày nào em cũng được thấy những yêu thương và thấy mình đầy giá trị. Cho nên những ngày này đến với em, cũng là một ngày bình thường... Em không có mong đợi hay ước vọng gì đặc biệt... Em rất sợ những bó hoa theo thói quen, theo trào lưu-đương-nhiên-phải-thế. Nó làm em thấy mình-mờ-nhạt-với-chính-mình. À thì ra người tặng mình chỉ vì hôm nay là ngày phải tặng, chứ không vì người ta muốn tặng. Yêu thương thì đâu phải chờ đợi đúng không anh? Chỉ cần mình muốn trao gửi thì nơi đâu, lúc nào cũng có thể mà…

  lời yêu thương 8-3
   

  Như lúc nào đó, rất tự nhiên, anh nói: “Anh cần em trong cuộc đời này”…
  Để em thấy rằng, em thật sự quan trọng với anh. Nếu thật như có bão tố đã đi qua cuộc đời này, thì em muốn được là những giây phút bình yên của anh.

  Như giữa đám đông, bất chợt ta bị xô đẩy tách khỏi tay nhau. Em muốn được nhìn thấy ánh mắt anh, để biết rằng, anh vẫn ở đó, hướng về em. Dù là xa cách.
  Anh biết đấy, em không đòi hỏi những món quà đắt tiền, không cần phải đến ăn ở những nhà hàng sang trọng. Nhưng sẽ rất hạnh phúc nếu anh dành cho em một buổi chiều đi dạo trên một khúc sông. Để mình lắng nghe kỷ niệm, mơ ước cho tương lai. Chúng ta luôn bị giành giật từng ngày bởi những lo toan, bận rộn. Vậy cớ gì ta phải giương mình lên chống đỡ để rồi bị cuốn trôi theo nó?

  Với lại nữa, yêu anh, điều em cần là sự trưởng thành của một người đàn ông. Để em có thể thật sự tin cậy. Một sự tin cậy vững vàng như chính đôi chân của mình.

  st


  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 22:49 28/02/2013
  Số lượt xem: 1192
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Điều em muốn nói trong ngày 8.3

   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG