Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

  • (Vô Thường)
  • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    3 khách và 0 thành viên

    Sắp xếp dữ liệu

    Gốc > Góc gia chánh >

    Trưa ngon miệng với lươn cuộn bí ngòi giàu dinh dưỡng

    Trưa ngon miệng với lươn cuộn bí ngòi giàu dinh dưỡng

    Lươn cuộn bí ngòi ăn kèm sốt dầu hào có mùi vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

    Thịt lươn cung cấp nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe phụ nữ. Kết hợp luôn với bí ngòi đem hấp và ăn kèm sốt dầu hào vừa cho mùi vị thơm ngon vừa để lại ấn tượng thú vị cho bữa ăn.

    Lươn cuộn bí ngòi giàu dinh dưỡng, Ẩm thực, luon cuon bi ngoi, luon, bi ngoi, gan ga xao hoa thien ly, gan ga, hoa thien ly, am thuc, mon ngon de lam, mon ngon

    Nguyên liệu:

    Lươn: 800gr
    Bí ngòi: 400gr
    Cần tây: 150gr
    Hành ngò, ớt, nước tương, tỏi

    Cách làm:

    Lươn làm sạch nhớt, lọc bỏ xương lấy phần phi-lê. Ướp thịt lươn với 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu. Bí ngòi rửa sạch, bào lát mỏng theo chiều dài. Cần tây rửa sạch, cắt khúc.

    Hành lá trụng sơ qua nước sôi. Trải miếng thịt lươn ra, đặt bí ngòi, cần tây lên mình lươn, cuộn tròn lại rồi lấy cọng hành buộc chặt.

    Xửng cho nước khoảng 2/3. Cho đĩa lươn vào xửng hấp chín trên lửa vừa.

    Nước sốt: Đun nóng chảo, rưới ít dầu ăn, phi thơm 1 tép tỏi, cho 3 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh dầu mè, ít đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, bột năng sệt. Đun đến khi sốt sánh lại, tắt bếp. Múc sốt rưới lên lươn vừa hấp. Dùng nóng.

    Giữ eo với gan gà xào hoa thiên lý

    Vị giòn và ngọt của hoa thiên lý non kết hợp với gan gà bùi và béo mang đến món xào ngon miệng và thanh mát. Hãy bổ sung món xào này để giữ eo thon!

    Lươn cuộn bí ngòi giàu dinh dưỡng, Ẩm thực, luon cuon bi ngoi, luon, bi ngoi, gan ga xao hoa thien ly, gan ga, hoa thien ly, am thuc, mon ngon de lam, mon ngon

    Nguyên liệu:

    Hoa thiên lý: 400gr
    Gan gà: 300gr
    Hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu, hành lá, ngò rí, dầu ăn, tỏi

    Cách làm:

    Gan gà làm sạch, rửa sạch, xắt miếng. Ướp gan gà với 1 ít hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, đường, tiêu, hành lá băm khoảng 5 phút. Bông thiên lý lặt rửa sạch, để ráo.

    Đun nóng chảo với 2 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi đập dập vào phi thơm, sau đó cho gan gà vào xào khoảng 8 phút, cho tiếp bông thiên lý vào, nêm nếm gia vị hạt nêm, đường cho vừa ăn, tắt bếp. Múc ra đĩa, rắc tiêu, dùng nóng.

    Tổng hợp


    Nhắn tin cho tác giả
    Đào Thị Nhung @ 08:58 22/10/2012
    Số lượt xem: 924
    Số lượt thích: 0 người
    Avatar

    Trưa ngon miệng với lươn cuộn bí ngòi giàu dinh dưỡng

     
    Gửi ý kiến

    CLICK VỀ ĐẦU TRANG