Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  3 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Trắc nghiệm tâm lí >

  Tuần mới của bạn (14/10 - 20/10/2013)

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương luôn giải quyết tốt những vấn đề cá nhân một cách suôn sẻ, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian dành cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Bắt đầu tuần mới, những khởi đầu ấn tượng mang đến không khí hưng phấn. Sang thứ Ba, tình cảm sẽ là tâm điểm, nhưng dù thế nào thì hãy luôn ưu tiên cho việc học nhé.

  Thứ Tư và Năm, Bạch Dương cần nên chuẩn bị tinh thần trước những thay đổi nhanh chóng, tốt hơn là hãy nên lựa chọn những giải pháp mang tính an toàn cao. Tuy nhiên, khả năng tài chính được cải thiện đáng kể vào ngày thứ Sáu, nhưng cũng đừng vì thế mà lãng phí trong chi tiêu, nếu không thì bạn sẽ phải ở nhà vào dịp cuối tuần, trong khi bạn bè thì tương đối thoải mái cho những kế hoạch đi du lịch hay dã ngoại.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Bạn bè sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho những ý tưởng sáng tạo độc đáo của Kim Ngưu trong tuần mới này, đây là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn. Hãy mạnh dạn hơn trong hành động, bạn có thể đạt được những thành công ngoài mong đợi đó. Ngày thứ Hai mang đến nhiều cảm xúc hưng phấn, nhưng mọi thứ lại không được suôn sẻ cho lắm vào thứ Ba. Tuy nhiên, hãy yên tâm vào ngày thứ Tư, sự hỗ trợ về tài chính phần nào mang đến sự tự tin trong một vài kế hoạch lớn.

  Hai ngày tiếp theo, mọi thứ sẽ luôn đạt kết quả như mong muốn nhưng đòi hỏi Kim Ngưu phải tập trung và hi sinh khá nhiều thời gian cá nhân đó. Ngoài ra, tận hưởng không khí ấm cúng bên gia đình vào dịp cuối tuần giúp giải tỏa mọi căng thẳng và áp lực.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Mặc cho những thúc giục từ bạn bè, Song Tử vẫn đang có những bước tiến chậm mà chắc, đối với bạn thì thành công phải có tính bền vững. Điều này giúp cho mọi định hướng trong công việc luôn chính xác và có phần nổi trội hơn so với những người khác. Trong ngày đầu tuần, cơ hội học tập sẽ đến, việc đầu tiên cần làm là sắp xếp lại mọi việc cho thật ổn thỏa đã nhé.

  Sang thứ Ba và Tư, Song Tử có thể sẽ phải hi sinh một số quyền lợi cá nhân để bảo đảm được tinh thần đoàn kết trong nhóm, bạn bè sẽ vô cùng cảm kích hành động này đó. Nếu trong thứ Năm và thứ Sáu, bạn cảm thấy mệt và không có nhiều năng lượng thì đó là dấu hiệu báo rằng bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Cuối tuần này, nếu được bạn nên lên kế hoạch du lịch cùng đám bạn.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Một vài thay đổi trong công việc có thể tác động tới Cự Giải, trước hết là về khía cạnh tài chính, có thể thu nhập trong tuần sẽ ít đi đó. Vào ngày thứ Hai, sự ổn định về tâm lí giúp bạn vững vàng trước mọi khó khăn, hãy cố gắng nỗ lực hết mình. Sang thứ Tư, nhiệt huyết tràn trề mang đến thành công ngoài mong đợi, mọi người bắt đầu đánh giá Cự Giải ở mức độ cao hơn.

  Một ngày sau đó, bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi làm những việc mình yêu thích. Ngoài ra, thứ Sáu là một ngày may mắn, nhưng hãy nên cân nhắc kĩ khi ra quyết định, nếu không thất bại là điều hiển nhiên. Cuối tuần này, bạn nên ở nhà và làm những gì mình thích thú.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Cuộc sống mang đến khá nhiều lựa chọn khác nhau, Sư Tử có thể sẽ phải vất vả hơn nhưng điều đó lại giúp bạn ngày một trưởng thành lên. Vào thứ Hai, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè giúp hoàn toàn thành tốt nhiều công việc quan trọng. Hai ngày tiếp theo, cảm giác hương vị chiến thắng thật tuyệt vời, những cố gắng hết mình được đền đáp một cách xứng đáng. Tuy nhiên, Sư Tử nên chia sẻ với mọi người trong nhóm, bởi vì thành tích này đâu chỉ do cá nhân lập nên.

  Một lời nhắc nhở là bạn nên ứng xử khéo léo khi giao tiếp với người lớn trong ngày thứ Năm và Sáu, tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc nhé. Quan trọng hơn là những bài học cuộc sống vô cùng quý giá mà không trường lớp nào dạy đâu đó. Những ngày cuối tuần, tham gia vào những hoạt động xã hội giúp bạn hòa nhập tốt hơn.

  tuanmoi.jpeg
  Ảnh trang trí

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ có khá nhiều lựa chọn trong tuần, hãy sáng suốt trong những quyết định quan trọng nhé. Ngoài ra, những tin vui trong học tập sẽ đến, mang lại không khí vui vẻ và sự hài lòng từ ba mẹ. Vào ngày thứ Hai, bạn nên cố gắng duy trì sự tập trung trong công việc và học tập nhé. Sang thứ Tư, cái nhìn lạc quan về cuộc sống giúp Xử Nữ tự tin khẳng định bản thân hơn.

  Tuy nhiên, khó khăn tài chính vào thứ Năm có thể ngăn cản nhiều dự định trong ngày, tốt hơn là bạn nên kêu gọi sự hỗ trợ từ gia đình. Thứ Sáu là một ngày quan trọng nhất, kết quả công việc mang đến sự khích lệ lớn về mặt tinh thần. Nhưng, quan trọng hơn là khoảng thời gian cuối tuần cực kì ý nghĩa bên người thân và bạn bè.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Một tuần đầy ắp những sự kiện, bạn có thể sẽ khá bận rộn, nhưng bù lại người thân sẽ luôn hỗ trợ khi cần thiết. Ngày thứ Hai và Ba, những cơ hội về tài chính có thể đến, Thiên Bình cần mau chóng nắm bắt nhé. Đến thứ Tư, chuyện tình yêu sẽ tạo thêm động lực và sức mạnh giúp bạn hăng hái hơn cho những việc khác.

  Tuy nhiên, những ý tưởng sáng tạo vào thứ Năm sẽ không được đón nhận nồng nhiệt như mong đợi. Nhưng khả năng tài chính hạn hẹp là nguyên nhân dẫn đến việc từ bỏ một số kế hoạch cho ngày thứ Sáu, vậy thì bạn nên tận dụng thời gian cho mình hơn nữa. Vào dịp cuối tuần, tham gia tích cực vào những hoạt động gia đình mang đến không khí vui vẻ và ấm cúng.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp thể hiện được tốt vai trò lãnh đạo của bản thân, nhưng hãy cẩn thận và tế nhị, không khéo sẽ bị người khác nghĩ bạn “chảnh” đó. Vào thứ Hai, lập kế hoạch trong ngày sẽ rất quan trọng vì hạn chế được nhiều rủi ro. Sang thứ Ba, sự hỗ trợ tích cực từ đứa bạn thân giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian.

  Giữa tuần có thể sẽ xảy ra vài hiểu lầm với bạn bè, cố gắng giải thích để không giận hờn nhau. Thứ Năm và Sáu là hai ngày tương đối vất vả trong tuần, Hổ Cáp phải hoàn thành nhiều mục tiêu mà không có sự hỗ trợ nào, đây sẽ là cơ hội để thử thách năng lực bản thân. Vào dịp cuối tuần, tham gia những hoạt động xã hội hay họp mặt gia đình sẽ cực kì ý nghĩa đó.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Trong tuần mới này, Nhân Mã sẽ rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ gia đình và bạn bè. Họ sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong những kế hoạch quan trọng, điều này thật tuyệt phải không? Vào ngày thứ Ba, tin vui bất ngờ sẽ đến kèm theo đó là cơ hội, nhưng sẽ khó khăn hơn khi phải chọn lựa hướng đi đúng đắn. Tuy nhiên, tinh thần làm việc chăm chỉ vào thứ Tư mang đến nhiều thuận lợi, bạn đang dần khẳng định được vị trí của bản thân.

  Sang ngày thứ Năm, khó khăn bắt đầu xuất hiện, tốt hơn là hãy tập trung để giải quyết ổn thỏa nhé. Chuyện tình cảm ngày càng tiến triển, Nhân Mã và người ấy sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau trong những ngày cuối tuần. Hãy tạo một không gian thật ấm cúng cho cả hai đi nghen.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Muốn thành công lớn thì Ma Kết phải nỗ lực hết mình, và quan trọng hơn là phải vượt qua được sức ỳ của bản thân. Điều đó đôi lúc gây ra tâm lí chán nản, nhưng nếu kiên trì thì bạn hoàn toàn có thể làm được. Nhiều cơ hội học tập sẽ đến vào thứ Hai, đừng nên bỏ lỡ nhé. Sang thứ Ba, một vài dấu hiệu cho thấy rằng sức khỏe đang không tốt lắm, thế nên bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thế nhiều hơn.

  Tuy nhiên, sự hỗ trợ hết mình từ bạn bè mang đến những hiệu quả rõ rệt vào thứ Tư. Ngoài ra, sự sáng tạo mang lại những thành công bất ngờ vào thứ Năm và Sáu, Ma Kết nên cố gắng duy trì trạng thái hưng phấn này, bảo đảm là bạn sẽ tiến rất xa đó. Thời gian cuối tuần nên dành cho những hoạt động cá nhân hay sum họp cùng gia đình.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, có vẻ như Bảo Bình vì quá bận rộn với công việc trong tuần mà quên mất sức khỏe rồi. Ngày thứ Hai, một vài khởi đầu ấn tượng mang đến sự tự tin và trạng thái hưng phấn tột độ. Sang thứ Ba và Tư, bạn nên chủ động làm việc theo nhóm, bởi vì có nhiều khó khăn đòi hỏi sự cộng tác của bạn bè thì mới có thể giải quyết tốt được.

  Thứ Năm là một ngày may mắn, cơ hội học tập sẽ đến nhưng tận dụng chúng thế nào thì còn tùy thuộc khá nhiều vào năng lực của bản thân. Ngoài ra, sự hỗ trợ tài chính từ ba mẹ giúp cho Bảo Bình dễ dàng hơn trong những dự định cá nhân vào thứ Sáu. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian dọn dẹp nhà cửa và tranh thủ trau dồi kiến thức vào dịp cuối tuần nhé.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Đừng quá vội vàng, nếu không Song Ngư sẽ chẳng thể nào hoàn thành tốt công việc trong tuần đâu, bạn nên bắt đầu mọi thứ bằng một kế hoạch cụ thể. Vào ngày thứ Hai, một vài thông điệp không rõ ràng nhưng lại cực kì quan trọng sẽ đến, hãy tập trung và sẵn sàng thực hiện nha. Sang thứ Ba, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, điểm chung giữa mọi người là có cùng sở thích giống nhau.

  Tuy nhiên, thứ Tư và Năm là hai ngày tương đối vất vả trong tuần, thời khóa biểu luôn đầy ắp các hoạt động làm cho Song Ngư dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Ngoài ra, thật khó diễn tả cảm xúc của bản thân vào ngày thứ Sáu, hãy chia sẻ khó khăn với bạn bè, họ sẽ giúp bạn giải tỏa điều đó. Vào dịp cuối tuần, tham gia những hoạt động thể thao giúp bạn khỏe khoắn hơn nhiều đấy.


  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 09:50 14/10/2013
  Số lượt xem: 847
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Tuần mới của bạn (14/10 - 20/10/2013)

   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG