Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  5 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Trắc nghiệm tâm lí >

  Tuần mới của bạn (23/9 - 29/9/2013)

  Tuần mới của bạn (23/9 - 29/9/2013) (MTO 9 - 23/9/2013)
   

  Trong tuần mới này, Cự Giải cảm thấy rất vững vàng, chắc chắn và luôn tự tin vào chính mình, kể cả nhũng kế hoạch đã đề ra.

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Khi tuần mới đến, Bạch Dương có thể đạt được hầu như tất cả mọi thứ mình muốn, nhưng với điều kiện là bạn phải có tham vọng, quyết tâm và kiên định. Đồng thời, trong thời gian này bạn nên lắng nghe và làm theo trực giác của mình và biết tóm lấy cơ hội khi có thể. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian giữa tuần, chính tính quả quyết và khăng khăng có thể sẽ dẫn bạn đến sự nguy hiểm. Đừng đem theo cái tôi của mình trong lúc nói chuyện với những người cấp cao hơn, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối lớn đó. Thứ Sáu cho đến hết tuần, Bạch Dương hãy tận hưởng những giây phút vui chơi thật hoành tráng, thật sôi nổi bên cạnh đám bạn và đừng ngạc nhiên khi bạn được tiết lộ một bí mật dễ thương nhé.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Tình hình ngân sách của Kim Ngưu trong những ngày đầu tuần có vẻ khá chặt và chắc chắn, ngoài ra bạn cũng cần phải sử dụng và phát huy tài ăn nói khéo léo, có duyên của mình để tránh các tình huống xung đột nội bộ, nếu không thì tuần mới này sẽ mất vui lắm đó. Bên cạnh đó, nếu không thể đạt được những gì mình muốn thì đừng cố gắng, thay vào đó hãy thong thả cho mình thêm thời gian. Những ngày tiếp theo đó sẽ hứa hẹn những cuộc trò chuyện hay thậm chí là tranh luận khá dữ dội, nhưng rất vui và thú vị. Vì thế hãy cứ tự do, thoải mái mà "đấu khẩu" với người kia đi nhé, tuy nhiên bạn cần phải bảo đảm rằng người ấy sẽ không hiểu sai ý định tốt của bạn trong chuyện này nha, nghĩa là cả hai cùng biết rằng các bạn đang tham gia một cuộc tranh luận có tính chất trao đổi vui vẻ và thân thiện với nhau. Thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn cần phải đầu tư thời gian nhiều hơn cho công việc hay những việc lặt vặt khác, cố gắng hoàn thành chúng trước khi bước sang một vòng quay mới nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Sức mạnh và sự hăng say vượt bật, nổi trội sẽ bắt đầu đến với Song Tử khi vừa bước sang tuần mới, giống như một ngọn lửa đang bùng cháy dữ dội vậy, và chúng sẽ giúp bạn hoàn thành hầu hết tất cả mọi việc với hiệu quả cao nhất. Hai ngày thứ Hai và thứ Ba sẽ có nhiều biến đổi tích cực, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không để cho bất kỳ "tia lửa" nào trong bản thân làm ảnh hưởng, tổn thương những người xung quanh nghen. Hai ngày tiếp theo, bạn vẫn duy trì được nhiệt độ đó, nhưng lần này bạn sẽ nhìn thấy được sâu sắc hơn về bản thân mình, khi đó một sự duyên dáng, nhẹ nhàng lan tỏa ra đủ gây sức hút mọi người. Quá tuyệt vời, vừa "nóng" vừa "ấm" đủ làm "xìu lòng" bao nhiều người đó chứ. Đến cuối tuần thì bạn phải tạm thời đặt các nhu cầu của mình sang một bên để dành thời gian chăm sóc những người thân xung quanh. Nguồn năng lượng của bạn vào lúc này vẫn còn khá nhiều, vì thế hãy sử dụng chúng để làm điều gì đó có ích cho họ nhé.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Trong tuần mới này, Cự Giải cảm thấy rất vững vàng, chắc chắn và luôn tự tin vào chính mình, kể cả nhũng kế hoạch đã đề ra nữa. Tuyệt lắm, vậy thì hãy cứ bám chắc vào đó mà mạnh dạn tiến về trước, với phong thái này thì bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc hơn, rõ ràng hơn về vị trí, tình huống hiện tại của mình. Giữa tuần, có người cư xử rất bất lịch sự và thô lỗ với bạn, lúc này bạn chỉ muốn "chơi" lại họ y chang như vậy. Đừng để điều đó xảy ra nhé Cự Giải, cứ bình tĩnh đã vì nếu bạn cư xử không hay thì chẳng khác nào bạn giống họ đâu. Hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy, bạn tìm thấy được những người bạn có cùng chung ý tưởng, và thật tuyệt khi họ sẵn sàng tình nguyện hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn thành được những việc đó. Ngày Chủ Nhật, hãy để nguồn năng lượng được đốt cháy và lan tỏa qua những hoạt động vui chơi bên ngoài, Cự Giải nhé.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Hình nhưSư Tử đang rất quyết tâm để vượt lên vị trí đầu bảng trong một cuộc cạnh tranh nào đó đang diễn ra. Đúng là trong cuộc sống có những lúc chúng ta cần phải cạnh tranh lẫn nhau để nâng cao bản thân cũng như để tự giúp mình lớn hơn, nhưng riêng trong tình huống này thì bạn đừng làm sự việc thêm nghiêm trọng. Từ từ bạn sẽ nhận ra được động cơ của những người tham gia cuộc đua này, cũng như điểm mấu chốt của nó. Thứ Tư và thứ Năm, những ý kiến của bạn sẽ bị tác động, thay đổi bởi những người có kinh nghiệm, hoặc lớn tuổi hơn. Cho dù bạn có quyết định đi theo những lời góp ý đó không, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để suy nghĩ thông suốt về những điều đó. Hai ngày sau đó, có thể bạn sẽ gặp vài hiểu lầm nho nhỏ, với kỷ năng giao tiếo khéo léo thường ngày có lẽ cũng sẽ không giúp bạn được nhiều đâu. Sao bạn không thử nghĩ ra những phương án khác nhỉ, bạn là người rất sáng tạo và thông minh mà. Lời khuyên dành cho bạn trong ngày cuối tuần là hãy lắng nghe những lời góp ý của bạn bè.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Đầu tuần này chính là thời gian thích hợp để Xử Nữ "khóa sổ" mọi việc và đưa ra quyết định cho mình, những quyết định lớn và quan trọng. Với sự tự tin cao độ, khả năng tự quyết mạnh mẽ và những điểm mạnh khác, tất cả chúng hợp lại sẽ tạo thành "vũ khí lợi hại" giúp bạn chiến thắng được bản thân. Những ngày giữa tuần bạn cố gắng kiểm soát và giữ cảm xúc thật tốt nhé, đừng để nó dâng trào quá mức vì sẽ rất dễ dẫn đến những tình huống không hay đó. Hoặc là bạn giữ chúng "nằm yên" hoặc là bạn tìm cách nào đó để trút hết cơn giận giữ ra khỏi người nhưng không làm tổn thương đến người khác. Một nét nổi bật thể hiện rõ ở Xử Nữ là óc sáng tạo, mọi người đều nhìn thấy điều này và thậm chí là đôi lần ngạc nhiên với kết quả của trí tưởng tượng của bạn. Những ngày cuối tuần là thời gian hay nhất để bạn tha hồ bộc lộ và phát huy tài năng độc đáo của mình. Riêng ngày Chủ Nhật, hãy làm một điều gì đó giúp đỡ người khác, điều này hoàn toàn trong khả năng của bạn mà.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình vốn là người khá cẩn thận, đặc biệt là khi lên kế hoạch cho việc gì đó, rất chi tiết và tỉ mỉ. Mọi người sẽ ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi trước những kết quả tích cực của bạn, và tất nhiên bạn phải lấy làm tự hào về mình chứ. Tuy nhiên đến hai ngày sau, mọi việc bắt đầu có đôi chút khó khăn và chúng sẽ không giống như những gì thấy ở bên ngoài đâu. Có lẽ đến lúc bạn cần phải thay đổi rồi, nên tham khảo từ những người khác, đồng thời phân tích cách làm thường ngày của bạn để có những điều chỉnh hợp lý. Lâu lâu phải thay đổi tầm nhìn, làm mới mình thì sẽ hiệu quả hơn bạn à. Thứ Sáu và thứ Bảy sẽ là thời gian để bạn thể hiện mình trong công việc đội nhóm. Một điều bạn cần biết là mọi người sẽ luôn ở bên và sát cánh cùng bạn, luôn hỗ trợ và cổ vũ bạn, nhờ thế mà công việc hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Trong ngày Chủ Nhật, nếu bạn không đủ tự tin để ra quyết định thì hãy dừng lại và đợi đến lúc khác thích hợp hơn.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cápcó một khởi đầu cho tuần mới rất suôn sẻ và thuận lợi, mọi thứ đều diễn ra theo cách của bạn. Hơn thế nữa, mọi người sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn lúc cần, hãy đón nhận đi nhé. Tuy vậy, khi bước sang thứ Tư thì sẽ không còn cân bằng và hài hòa nữa, nhất là trong mối quan hệ hay công việc. Nhưng đừng vì thế mà nổi điên hay giận dữ nha, và cũng đừng cố gắng hồi phục nó, thay vào đó bạn cứ thả lỏng cơ thể, hít thở sâu và để cho mọi việc được tự do chuyển biến và phát triển, tự chúng sẽ có cách giải quyết thôi, bạn đừng bận tâm gì cả. Thứ Năm đến tận thứ Bảy, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn và sung sức trở lại, chính vì thế bạn sẽ tìm ra được những giải pháp cho mình với những vấn để ở trên, thậm chí còn có khả năng đảm nhận những việc mới nữa. Ngày Chủ Nhật, chính sự duyên dáng và ân cần của bạn sẽ tạo được dấu ấn tốt trong lòng người đối diện.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mãnên ghi nhớ điều này khi tuần mới đến: đừng cố gắng kiểm soát mà hãy để cho sự việc tự mở ra và phát triển, bạn đừng lo lắng gì nhiều, thậm chí ngay cả khi bạn là nhân tố chính ở trong đó. Thứ Tư, phản ứng của ai đó làm cho bạn bối rối và lúng túng bởi vì trong đó chứa đựng rất nhiều hàm ý sâu xa, vậy liệu bạn sẽ đi tìm lời giải đáp của chúng hay chỉ để như vậy mà thôi? Nhưng dù sao thì từ thứ Năm, cuộc sống trở nên bớt rối rắm và phức tạp hơn rồi, ngược lại sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều thú vị. Chính tinh thần mạo hiểm, thích phiêu lưu sẽ dẫn bạn đến những chân trời mới và tư tưởng phóng khoáng sẽ giúp bạn nảy sinh ra nhiều ý tưởng vui tươi và hào hứng. Để kết thúc một tuần thật trọn vẹn, hãy hoàn tất những việc còn dang dở trong ngày Chủ Nhật.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết khởi đầu tuần mới khá sôi nổi và đầy niềm hân hoan, tiếng cười. Mọi người hầu như đều háo hức tìm đến bạn để tán gẫu, để chia sẻ, hơn nữa bạn sẽ kết bạn và làm quen thêm nhiều người mới, họ cũng khá hóm hỉnh và hợp gu lắm đó. Thứ Tư là ngày để bạn cất tiếng nói của mình, cứ mạnh dạn trình bày quan điểm, nhưng cũng trong thời gian này bạn nên dành thời gian yên tĩnh và im lặng đánh giá sự việc cũng như chính bản thân mình. Những ngày sau đó sẽ hứa hẹn nhiều tiến triển tích cực. Với nguồn năng lượng đang có, bạn sẽ tạo ra những bước tiến đáng kể cũng như làm được những gì mình mong muốn. Trong ngày cuối của tuần, chuyện tình cảm của bạn sẽ được thăng hoa nhờ vào sự duyên dáng và ngọt ngào của bạn, “người ấy” thế nào cũng lặng người mà nhìn bạn say đắm cho mà xem.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Tuần mới đến, cũng là lúc Bảo Bình nên nhìn lại hoặc có cái nhìn mới hơn về kế hoạch cũng như về một người nào đó, khi đó bạn sẽ phát hiện ra rằng mình đã bỏ sót vài điểm quan trọng mà trước đây không nhìn thấy, cho dù đó là điểm cần phải loại ra hay thêm vào. Đến thứ Tư, bạn nên để cho óc sáng tạo của mình được tự do bay bổng và phát triển bởi vì chúng sẽ giúp bạn nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng cực kỳ độc đáo. Thứ Năm đến thứ Bảy, nếu bạn đang bận tâm hay lo âu điều gì đó thì trước tiên đừng nên lo lắng và bối rối, nhưng phải bình tâm và tìm cách để hiểu nó, một khi có cái nhìn tổng quan về tình huống rồi thì tự động bạn sẽ tìm ra được phương án giải quyết thôi. Cuối cùng, bạn sẽ thấy rất an toàn và tự tin, không còn lo âu gì nữa. Tốt lắm, vậy thì tận hưởng ngày cuối tuần đi nghen.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư khởi đầu tuần mới với tinh thần cực kỳ sảng khoái, tươi mới, kèm theo đó là những ý tưởng “có một không hai” và trí tưởng tượng rất phong phú. Chính vì thế, đừng ngạc nhiên khi bạn chợt nhận ra rằng mình đã có những khám phá vô cùng “hoành tráng”, thậm chí là ngoài sức tưởng tượng luôn. Tuy thế, khi bước sang thứ Tư thì sự hào hứng trong bạn có phầm giảm nhiệt độ, dường như bạn đã đánh mất cảm hứng của mình ở nơi nào đó. Đừng bỏ cuộc nhé, những kế hoạch của bạn rất tuyệt mà, chỉ cần nổ lực thêm và tìm sự ủng hộ từ phía đám bạn thì mọi việc sẽ quay lại nhịp độ như mong muốn thôi. Thứ Năm đến thứ Bảy sẽ hứa hẹn những cụ đột phá thú vị trong chuyện tình cảm, đó sẽ là những nốt thăng bất ngờ làm cho bạn nhạc tình yêu trở nên ý nghĩa và đi vào lòng mỗi người hơn. Vậy thì hãy làm điều gì cho ngày cuối tuần của bạn thật sự ấm cúng và khó quên bên cạnh người mình yêu thương đi.

  STEPPE


  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 23:12 23/09/2013
  Số lượt xem: 500
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG