Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  4 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Trắc nghiệm tâm lí >

  Tuần mới của bạn (28/10 – 3/11)

  Tuần mới của bạn (28/10 – 3/11)

  Tuần này, Kim Ngưu có niềm vui bất ngờ. Thiên Bình thay đổi phong cách.

  Dương Cưu (21/3-20/4)

  Nếu bạn đang nắm vũ khí bí mật, thông tin độc quyền…, thì bạn nên tung ra vào thứ hai. Đây là lúc để bạn chứng tỏ khả năng vượt trội của bản thân với thế giới. “Màn trình diễn” đó sẽ diễn ra một cách suôn sẻ. Giữa tuần, bạn sẽ có lịch dến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Đối với các hoạt động mới, dự án mới, bạn nên sắp xếp vào nửa sau của tuần. Lúc này, bạn có khả năng nhận biết và đoán được suy nghĩ của đối tác cũng như mọi người xung quanh một cách dễ dàng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ khó mà chọn sai.

  Tuần mới của bạn (28/10 – 3/11)

  Dương Cưu kiểm tra sức khỏe.

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Kim Ngưu bước chân vào đầu tuần với một chút lúng túng vì bạn khá tự ti. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nếu được nghe những lời khen ngợi và hứa hẹn trợ giúp từ bạn bè. Thứ ba và thứ tư, bạn cực kỳ hoạt bát và vui vẻ. Bạn sẽ hào hứng đón nhận và tận hưởng tất cả các hoạt động xung quanh mình. Hãy thử sức với những trải nghiệm mới. Những ngày nửa sau của tuần tràn đầy những bất ngờ thú vị đến từ đồng nghiệp hoặc hàng xóm. Khi bạn nhận được từ họ niềm vui, bạn đừng quên đáp đền lại nhé.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Thứ hai tuần này cực kỳ thích hợp cho các quyết định lớn. Bạn sẽ có ít nhất một ý tưởng đáng giá ngàn vàng, và đây là lúc để bạn hành động. Khi bạn cần trợ giúp, không ai có thể từ chối bạn. Giữa tuần, mọi người xung quanh Song Tử đều gia tăng cấp độ tò mò, thậm chí là tọc mạch. Bạn nên tránh liên đới vào các câu chuyện ngồi lê đôi mách. Từ thứ sáu đến hết tuần, tâm trạng của bạn rất tốt. Bạn vui vẻ, yêu đời. Chỉ trong thứ bảy, bạn sẽ phải tốn chút thời gian để suy ngẫm về một quyết định khó khăn.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Đầu tuần, Cự Giải nghĩ nhiều về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn. Khi bạn thực sự nghiêm túc suy nghĩ và tìm kiếm giải pháp, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy đáp án mình cần. Thứ ba hoặc thứ tư, bạn có thể phải làm thêm giờ, hoặc tham gia một bữa tiệc kéo dài. Bạn cần rút lui sớm để đủ sức dậy đi làm cho ngày hôm sau nhé. Cuối tuần, bạn nên cải thiện mối quan hệ giữa bạn và người yêu, hoặc một đối tác trong công việc.

  Sư Tử (23/7-23/8)

  Bạn sẽ có một ngày thứ hai tuyệt vời đến mức khó tin là nó tồn tại. Bạn có thể xử lý êm thấm bất cứ một vấn đề nào, dù khó khăn đến đâu, và bạn sẽ nhận được sự tôn trọng, đánh giá cao từ mọi người xung quanh. Giữa tuần, bạn nên dành thời gian để nghĩ về các kế hoạch trong năm. Lúc này, bạn có cái nhìn thực tế hơn, và hoàn toàn phù hợp để điều chỉnh lại mục tiêu, tham vọng của mình. Thứ sáu là ngày của hành động. Bạn sẽ bận bịu cho đến hết tuần.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Thứ hai, Xử Nữ đừng tiếc thời gian dành cho việc xây dựng kế hoạch. Bạn cần chiến lược cho cả tuần trước mắt. Khi được chuẩn bị chu đáo, bạn sẽ hoàn thành được nhiều mục tiêu. Đến giữa tuần, bạn sẽ ở vào trạng thái tâm lý và sức khỏe hoàn hảo để thực hiện kế hoạch. Cuối tuần, bạn nên cân nhắc các quyết định lớn, đặc biệt vào thứ bảy. Lựa chọn của bạn khá phong phú nên không cần phải vội vàng nhé.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  Thiên Bình sẽ nổi hứng sáng tạo ngay khi bước chân vào tuần mới. Bạn có thể đột nhiên muốn trang hoàng lại nhà cửa, hoặc thay đổi hẳn phong cách ăn mặc của mình. Thứ ba và thứ tư, nhiều nhiệm vụ đè nặng trên vai khiến bạn cảm thấy quá tải. Đó là bạn chưa chịu ép bản thân vượt qua giới hạn thôi. Bạn có thể làm được nhiều thứ hơn bạn tưởng đấy. Hãy coi đây là các thử thách và sẽ được đền bù thành quả về lâu dài. Từ thứ sáu, bạn sẽ có nhiều thời gian thoải mái vui vẻ hơn. Bạn có đủ rảnh rỗi để chia sẻ với những người quan trọng nhất trong đời mình.

  Tuần mới của bạn (28/10 – 3/11)

  Thiên Bình nổi hứng trang trí lại nhà cửa.

  Bò Cạp (23/10-21/11)

  Đầu tuần này, Bò Cạp nên lặng lẽ làm việc để tránh thu hút sự chú ý không cần thiết vào mình nhé. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ thoát khỏi không ít rắc rối. Tình hình sẽ suôn sẻ hơn vào thứ ba. Bạn sẽ được chia sẻ những thông tin bí mật, nhờ vậy mà các ngày tiếp theo của bạn cũng trở nên khá thú vị, đáng mong chờ. Từ thứ sáu, bạn nên cởi mở hơn trong tư duy. Nếu định làm gì, bàn bạc và trưng cầu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Nhân Mã bắt đầu tuần mới với tâm lý khá thoải mái và hăng hái. Có lẽ bạn đã tích lũy đủ năng lượng từ hai ngày nghỉ trước đó. Thứ ba bạn sẽ nhận được tin mừng. Bạn có thể được sếp khen thưởng, tăng lương hoặc thăng chức. Giữa tuần, bạn nên tỏ ra khiêm tốn dù nhận được nhiều khen ngợi hoặc có thành tích cao. Thứ bảy, bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với nhiều người bằng trí thông minh của mình.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Thứ hai, Ma Kết đứng trước một bài toán khó. Bạn sẽ xử lý được nó, mặc dù không phải tất cả mọi người liên quan tới sự việc sẽ thỏa mãn. Ít nhất bạn cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi câu chuyện kết thúc. Giữa tuần, mối quan hệ của bạn với họ sẽ được cải thiện, nên chớ lo lắng quá nhé. Thứ năm hoặc thứ sáu, một nhiệm vụ quan trọng trong công việc sẽ được giao cho bạn. Bạn có thể phải làm việc cả cuối tuần đấy.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Trong thứ hai và thứ ba, sự tranh cãi sẽ dẫn tới những khám phá đầy giá trị. Vì vậy, bạn đừng nên ngại xung đột, va chạm nhé. Giữa tuần, Bảo Bình chớ vội tin vào những gì bạn nhìn thấy. Bạn cần tìm hiểu thêm để hiểu được bản chất của vấn đề. Cuối tuần là thời gian dành cho cho các hoạt động vui chơi, giải trí và giao lưu xã hội. Bạn khá hứng thú với kiểu gặp gỡ, tụ tập chung với bạn bè. Bạn sẽ có một trải nghiệm mới hiếm có trong đời.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Thứ hai, Song Ngư sẽ khó tập trung vào công việc cá nhân, đặc biệt nếu bạn cần hợp tác hay có nhiều cuộc họp hay hẹn hò. Bạn nên tránh tiếp xúc với đồng nghiệp tới mức tối đa, nếu bạn muốn được an ổn làm việc. Bước sang ngày thứ ba, tình hình sẽ chuyển biến theo hướng có lợi cho bạn. Thứ năm, bạn nhận ra một cơ hội để giúp đỡ ai đó đang gặp khó khăn. Hãy nắm lấy cơ hội đó. Việc làm tốt sẽ mang đến cho bạn may mắn vào cuối tuần đấy.

  Theo Muctim
  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 13:11 31/10/2013
  Số lượt xem: 627
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG