Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  5 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Cà phê Vô thường >

  CÁM ƠN BẠN...VÌ TẤT CẢ!

  CÁM ƠN BẠN...VÌ TẤT CẢ!

   

  Một nỗi buồn vô vọng! Bạn thấy chán ghét mọi thứ! Bạn muốn khóc ư? Bạn cần một bờ vai để nương tưa? Thật hạnh phúc biết bao khi có một người bạn luôn ở bên động viên chia sẻ! Một nụ cười an ủi, Một thoáng nhìn lo lắng cũng đủ làm bạn an lòng! Bạn là người hạnh phúc nhất thế gian !!!

  ... Khi tôi buồn cậu là người đầu tiên an ủi! Lúc tôi vui cậu luôn lắng nghe những điều mà tôi chia sẻ! Niềm vui của tôi luôn được sánh vai trong nụ cười của cậu! Tình bạn trong tôi và cậu vẫn mãi không bao giờ thay đổi!  Người ta thường nói: "Tình bạn là sự gắn bó quyện hoà giữa hai trái tim đồng điệu!" Nhưng cậu với tôi thì khác, lại luôn có những quan điểm khác xa nhau quá! cậu với tôi có những sở thích hoàn toàn trái ngược nhau! Nhưng tôi vẫn yêu mến cậu...rất...rất nhiều...!!! cậu mang đến cho tôi tiếng cười, cho tôi cả niềm  hạnh phúc... và sự bình an...

  Tôi thầm cảm ơn thượng đế đã ban cho mình được những người bạn tuyệt vời .... Những người luôn bên tôi lúc tôi vấp ngã và những lúc tôi cần thiết nhất !!!

  Và tôi thầm cám ơn cậu !!!

  Mong rằng các bạn hãy biết trân trọng tình bạn của mình bởi đó là thứ quý giá nhất mà khi đánh mất đi ta sẽ không bao giờ lấy lại được!

  ST

   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 22:09 16/01/2013
  Số lượt xem: 594
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG