Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  4 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Khoa học >

  Chiếc nôi tiện nghi

  Lấy cảm hứng từ món đồ chơi Nevalyashka - một chiếc cốc không chân xuất phát từ nước Nga - nhà thiết kế Lana Agiyan đã tạo ra chiếc nôi có tên gọi Bubble Baby.

  Chiếc nôi Bubble Baby
  Chiếc nôi Bubble Baby

  Chiếc nôi trong suốt làm bằng Acrylic giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi em bé. Nó có hình dạng như một quả trứng, có thể lắc chiếc nôi này theo mọi hướng, khi nghiêng đến 17 độ thì nó tự động trả lại vị trí thăng bằng, trọng lượng chiếc nôi là 15kg.

  Phần chính của nệm được làm bằng lớp vỏ kiều mạch được coi là khá lý tưởng cho trẻ sơ sinh vì loại này không gây dị ứng, thoáng khí, kháng mùi, cách nhiệt, có khả năng kháng khuẩn và kháng nấm.

  Bên trong nôi còn được phủ một lớp nano titan dioxide giúp nó không chỉ trong suốt mà còn tự làm sạch và loại bỏ mùi hôi.

  Nôi Bubble Baby dùng cho bé sơ sinh đến 5 tháng tuổi sau đó được dùng như một loại đồ chơi. Hiện đang được phát triển bởi một công ty sản xuất đồ nội thất ở Ấn Độ. Theo tạp chí Gizmag thì loại nôi này đã được EU chấp nhận và sẽ sớm có mặt trên thị trường trong năm nay.

   Theo Thanh Niên, Gizmag


  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 21:32 03/06/2012
  Số lượt xem: 849
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Chiếc nôi tiện nghi

   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG