Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  9 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Mỹ thuật - Tranh ảnh >

  Vẽ chú vẹt

  Chắc hẳn là bé đã xem rất nhiều bộ phim hoạt hình về chú vẹt thân thiện, mà gần đây nhất là bộ phim “Chú vẹt đuôi dài Rio” ai cũng biết đến đúng không nào.

  Hôm nay là bài học về cách vẽ chim vẹt.

  Thực hiện các bước khá là đơn giản nhưng trước tiên bé hãy tập quan sát chi tiết để có thể sáng tạo được nhiều hơn cho bức vẽ của mình nhé. Vẹt là loài chim có màu sắc sặc sỡ, đầu của chúng khá to so với các loài chim khác, chiếc mỏ to và khoằm, đuôi của chúng thường rất dài và ngoài ra vẹt có khả năng bắt chước được những âm thanh mà chúng nghe được.

  Các bước thực hiện
  Bước 1: Vẽ 2 hình tương đối tròn như hình dưới đây, hình tròn nhỏ là đầu còn hình tròn bé chính là thân của chú vẹt đó các bé ạ.
  Bước 2: Ở bước này chúng ta sẽ phác thảo ra hình dạng đầu của vẹt. Trước tiên là chiếc mỏ, sau đó là vẽ vài sợi lông ở phía phần gáy  Bước 3: Hãy  nhìn vào những nét vẽ màu đỏ, bé hãy vẽ mắt, nếp nhăn dưới mắt, và lỗ mũi của vẹt trên chiếc mỏ. Đường cong màu đỏ phía dưới mỏ là xương quai hàm dưới.  Bước 4: Bây giờ thì chúng ta bắt tay vào vẽ phần thân nhé. Đầu tiên là vẽ phần ức của vẹt, sau đó là đôi cánh.  Bước 5: Cuối cùng là vẽ đuôi, bàn chân của chú vẹt. Bé đừng quên móng chân ở bàn chân nhé.  Bước 6: Tẩy những nét vẽ thừa và tô màu.

  Ảnh minh họa - Nguồn: hellokids.com
   
  Vậy là chúng ta đã đã có một bức tranh chú vẹt sặc sỡ cho mùa hè này rồi!


  Vương Linh

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 10:22 18/05/2013
  Số lượt xem: 850
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG