Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Giáo dục - Tâm sinh lý trẻ >

  ĐỪNG BỎ CUỘC!

  Tôi cũng không tự mình trả lời được câu hỏi trên nhưng tôi biết một điều, bỏ cuộc là điều dễ làm nhất. Ai cũng có thể bỏ cuôc.

  Hình ảnh đã đăng
  Con người có một khả năng, đó là làm những việc tưởng chừng như không thể. Nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể làm được điều đó.
  Phần lớn mọi người khi nghĩ rằng mìnhđã cố gắng hết sức kết quả đạt được không như mong muốn, họ bỏ cuộc đi kiếm tìm những lý tưởng khác để theo đuổi, không làm được họ lại bỏ cuộc. Những người hay bỏ cuộc là những người thường hay thất bại. Vì nếu một lần bạn bỏ cuộc, bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc lần thứ hai lần thứ ba lại càng dễ hơn nữa. dần dần, bỏ cuộc sẽ trở thành một thói sống, mà thói sống thì khó có thể sửa được.

  Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi bạn tự tạo cho bạn nhiều cơ hội thành công bằng cách không bỏ cuộc. nó chỉ đơn giản như thế! Nếu bạn không chấp nhận một đời sống bình thường, thậm chí tầm thường thì hãy tập thói quen ngược lại với sự bỏ cuộc. Nếu bạn bỏ cuộc, cơ hội để biến ước mơ của bạn thành hiện thực sẽ vụt mất. 
  kết quả là, chỉ một lần bạn bỏ cuộc thôi cũng đủ để bạn không bao giờ có lại được cơ hội đó. suốt cuộc đời bạn sẽ chỉ sống một cuộc sống với ngày với ba buổi ăn, làm việc quần quật quanh năm suốt tháng, không có một chút cơ hội nào để vươn lên. 

  Hãy thử nghĩ xem, Thomas Edisonđã thất bại đến hơn 10,000 lần thử nghiệm để phát minh ra bóng đèn, nếu ông bỏ cuộco lần thứ 9999 thì thử hỏi nhân loại sẽ mất thêm mấy thập kỉ nữa để được "thắp sáng"?

  “Rất nhiều sự thất bại trong cuộc sống đều là do người ta không nhận ra họđã gần với sự thành công tới chừng nào khi họ chấp nhận từ bỏ công việc của mình.” – Thomas Edison

  Đôi khi chỉ cần thêm một ngày, một giờ hay thậm chíi giây nữa là bạn sẽ thành công nhưng bạn lại bỏ cuộc. Dễ thế đấy! Đừng bao giờ bỏ cuộc! Bạn có thể sửa thói quen này khi bắt đầu ngày mai. Không bao giờ là quá trễ!

  Một học sinh, hiện tại đang học rất kém môn hóa không có nghĩa là sau này cậu ta không thể trở thành một thạc sĩ, tiến sĩ hóa học nếu cậu ta biết cố gắng không chịu bỏ cuộc. Lịch sử nhân loại hàng thiên niên kỉ nay, còn có biết bao nhiêu nhà thiên tàiđã từng bị coi là ngu dốt.

  Hình ảnh đã đăng
  Đừng bỏ cuộc. Vì mỗi lần bỏ cuộc là một lần bạn quay trở lại điểm xuất phát là một lần bạn nhẫn tâm vứt đi toàn bộ cố gắng, vất vả, toàn bộ tâm huyết thời gian mà bạnđã bỏ ra. Cuộc đời con người có mấy mươi năm, liệu sẽ đủ cho bạn có bao nhiêu lần bỏ cuộc bao nhiêu lần bắt đầu lại?

  Khi bạn đã quá mệt mỏi với cố gắng thì hãy dừng lại, nghỉ ngơi hãy tiếp tục.
  Nhưng...đừng bỏ cuộc... nhé!

  Sưu tầm


  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 11:45 29/07/2012
  Số lượt xem: 2041
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Đừng bỏ cuộc. Vì mỗi lần bỏ cuộc là một lần bạn quay trở lại điểm xuất phát là một lần bạn nhẫn tâm vứt đi toàn bộ cố gắng, vất vả, toàn bộ tâm huyết thời gian mà bạnđã bỏ ra. Cuộc đời con người có mấy mươi năm, liệu sẽ đủ cho bạn có bao nhiêu lần bỏ cuộc bao nhiêu lần bắt đầu lại?

   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG