Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Mẹo vặt >

  Kiếm tiền hiệu quả bằng neobux

  Kiếm tiền hiệu quả

  đòi hỏi tính kiên nhẫn, có chiến lược hợp lí

   

   

  Hàng ngày các thày cô giáo đều lên mạng nắm bắt thông tin, giao lưu cùng mọi người qua Violet, FB…

  Nhiều lúc chúng ta cũng muốn xả stress qua các trò chơi game, các bộ phim, clip.

  Tôi xin được giới thiệu một hình thức giải trí mới đến với các thày cô:  Trò chơi kiếm xèng với Neobox; mỗi ngày chỉ bỏ ra 5 phút lướt qua mấy trang mạng, mỗi trang 30 giây các thày cô cũng đã ghi cho mình được một khoản tiền nho nhỏ. Sự đều đặn trong tháng cũng đủ tiền để mua được cái thẻ điện thoại 100k/ tháng; còn sự tính toán thì thu nhập tôi tin chắc sẽ không dừng lại ở con số 100k.

  Bản thân tôi lúc đầu cũng không rành về trò chơi này lắm, nhưng tra trên gúc thấy đây là việc có thực, tôi cũng đã kiên trì thực hiện và đến nay cũng có một số vốn kha khá.

  Tôi xin được chia sẻ với các thày cô giáo, các bạn trò chơi này, thời gian thực hiện nó thực sự không nhiều: 5 phút mỗi ngày. Và lưu ý cách chơi và hướng dẫn tôi post dưới đây, có sự chỉnh lí các bài viết của Trần Thanh Bạch, lansongonline, kiemtientrenmang… cho phù hợp.  Đến thời điểm hiện tại, tôi có thể khẳng định với bạn rằng Neobux vẫn đang là trang PTC uy tín hàng đầu hiện nay !
  Nếu như những trang web  trước đây thường rất mơ hồ về phần thanh toán tiền cho bạn , thì với NeoBux điều đó hoàn toàn trái ngược . NeoBux hỗ trợ thanh toán 24/24 bất cứ khi nào bạn có yêu cầu và số tiền tối thiểu mà NeoBux thanh toán cho bạn cũng rất nhỏ chỉ 2$ ( vậy chỉ cần kiếm được 2$ là bạn có thể yêu cầu NeoBux thanh toán rồi ) , NeoBux hỗ trợ thanh toán thông qua PayPal ( PayPal là một cổng thanh toán được sử dụng rộng rãi toàn cầu bạn có thể tạo một tài khoảng tại PayPal một cách dễ dàng mất chưa đến 5 phút , xem hướng dẫn tạo tài khoản PayPal tại đây )
  Sao khi bạn đã có một tài khoản của PayPal rồi thì tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn cách đăng ký NeoBux ( dễ thôi không có gì là phức tạp cả ) .
   Đầu tiên bạn vào trang đăng ký của NeoBux  theo

  theo link sau:

   Đầu tiên bạn vào trang đăng ký của NeoBux  theo link sau:  Tại đây

  hoặc kick vào hình này:

   

   

  Sau khi vào trang đăng ký bạn click vào “REGISTER NOW” bên khung màu vàng ( đừng để ý đến khung bên kia nó dành cho những người có nhu cầu đặt quảng cáo ) . Sao đó bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin đăng ký với 1 biểu mẫu.

  Bạn điền thông tin như sau :
   
  Username: điền tên đăng nhập bạn chọn
  Password: điền mật khẩu bạn chọn
  Password confirmation: điền mật khẩu lần nữa (giống ở trên nha)
  Email: điền địa chỉ email của bạn (ghi cho chính xác dùng để ki1ck hoạt tài khoản đó )
  AlertPay/PayPal Email: địa chỉ PayPal của bạn ( xem hướng dẫn đăng ký tại đây )
  Birth Year: năm sinh( nên ghi từ năm 1990 về sau cho đủ 18 tuổi )
  (Chú ý ghi năm mấy phải nhớ đề phòng sao này quên mật khẩu )
  Image Verification: nhập vào những chữ mà bạn thấy ở hình bên dưới .
   
  Ok vậy là xong bước một rồi đó . Bây giờ bạn nhấp vào nút “CONTINUE” để đến trang tiếp theo . Bạn sẽ thấy câu thông báo ” Đừng đóng cửa sổ này” bạn cứ để cửa sổ nguyên như vậy . mở cửa sổ khác lên vào email của bạn , bạn sẽ thấy NeoBux gửi cho bạn một là thư trong đó có một đoạn mã để kick hoạt tài khoản hãy copy đoạn mã đó ( như hình bên dưới ) :
   
  Sao khi đã copy mã kick hoạt bạn hãy dán nó vào khung Validation code for . Sao đó tại khung Image Verification: bạn gõ vào những ký tự bạn thấy bên dưới rồi bấm nút “FINISH REGISTATION” vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký rồi đó ( xem hình bên dưới ) :
   
  Đôi khi bạn sẽ đánh sai chữ tại mục Image Verification: và NeoBux sẽ thông báo yêu cầu bạn gõ lại . Cứ từ từ mà gõ là được thui , nếu thành công bạn sẽ được thấy thông báo như bên dưới , giờ chỉ cần nhấp vào nút “LOGIN NOW” để đăng nhập thui.
   
  Sau khi nhấp vào nút “LOGIN NOW” bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập như hình bên dưới tại mục Username: bạn điền username đã đăng ký vào , tại mục Password: bạn điền pass đã đăng ký vào , mục Secondary Password: không cần quan tâm cứ bỏ trống , cuối cùng mục Verification Code: bạn điền vào những chữ thấy ở hình bên dưới .
   
  Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện như sau . Bây giờ hãy kiếm những đồng $ đầu tiên bằng cách nhấp vào “View Advertisements” ở góc trên bên phải màn hình 
   
  Bạn sẽ được đưa vào trang đọc quảng cáo . Mỗi ngày bạn có 4 quảng cáo để đọc ( có thể tăng thêm ) . Bạn sẽ thấy 4 quảng cáo với các hình ngôi sau đứng đầu , Bạn nhấp vào 1 trong 4 quảng cáo đó 1 nút màu đỏ sẽ xuất hiện ( như hình bên dưới )
   
  Nhấp vào nút màu đỏ đó trang quảng cáo sẽ xuất hiện , bạn không cần quan tâm đến quảng cáo đó ghi cái gì bạn chỉ cần chờ một tý khi trên cùng của trang quảng cáo xuất hiện dòng chữ “Advertisement validated! $0.01 were credited in your account” (khoảng 30s) vậy là bạn đã có 0.01$ đầu tiên rồi đó . Làm tương tự với các quảng cáo còn lại.
   
  Như vậy bạn đã có được những đồng $ đầu tiên từ Internet , nhưng bạn vẫn còn muốn kiếm thêm ! dễ thui hãy  giới thiệu NeoBux đến cho những người khác tham gia thông qua tài khoản của bạn và bạn sẽ được tặng tiền hoa hồng khi họ đăng ký và click quảng cáo , nếu bạn thắc mắc không biết giới thiệu bằng cách nào thì tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây .
  Đầu tiên hãy nhấp vào tên đăng nhập của bạn trong giao diện NeoBux ( bên dưới chữ “View Advertisements” ấy ) bạn sẽ được chuyển vào trang thông tin tài khoản của bạn .Bạn sẽ thấy 3 cột , 1 vàng 2 trắng , nhấp vào chữ Banners trong cột màu vàng ( như hình bên dưới ) :

   
   
  Vào trang Banners bạn sẽ thấy các dòng :
  Link : đây là liên kết để mời người khác ( khi nhấp vào liên kết này họ sẽ được chuyển tới trang đăng ký như bình thường nhưng khi họ đăng ký bạn sẽ được hưởng hoa hồng )
  Banner : link tới ảnh banner của NeoBux ( bạn có thể dùng khi quảng cáo trong các diễn đàn )
  HTML : dùng cho web quảng cáo không cần quan tâm
  Forums URL (1) : mã để chèn liên kết đăng ký của bạn vào bài viết trong các diễn dàn
  Forums URL (2) : mã để chèn liên kết đăng ký của bạn kèm với banner ở trên ( nhấp vào banner sẽ vào kiên kết đăng ký của bạn ) vào bài viết trong các diễn dàn
   
  Theo tôi thấy cách quảng cáo tốt nhất là bạn cứ copy bài giới thiệu này , rồi thay thế link ở phần “Trang Đăng Ký Của NeoBux” thành link vào liên kết đăng ký của bạn , sau đó đem post ở bất cứ diễn đàn nào bạn có tham gia , như vậy hiệu quả sẽ rất tốt !
  Vậy là tôi đã hướng dẫn xong cho bạn một cách chi tiết về kiếm tiền từ internet với NeoBux . Kiếm tiền từ mạng không phải là khó nhưng nó đòi hỏi chúng ta phải có tính kiên trì . Chúc bạn lun vui vẻ hạnh phúc và mau mau phát tài nha !
   Và một điều chú ý vô cùng quan trọng nữa là :Bạn chỉ có thể có các giới thiệu trực tiếp sau 30 ngày kể từ ngày được một người sử dụng và có ít nhất 100 lần nhấp kick chuột

   http://www.neobux.com/?r=cuibapgtkg


  Nhắn tin cho tác giả
  Phú Bền @ 08:16 06/12/2014
  Số lượt xem: 1377
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG