Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

  • (Vô Thường)
  • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    6 khách và 0 thành viên

    Sắp xếp dữ liệu

    Gốc > Góc nhỏ yêu thương >

    Nghĩa tình Đà Nẵng - Cù Lao Chàm

    Vừa nghe thông báo: "Máy bay đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Đà Nẵng!" là tôi nôn nao, náo nức muốn được chạy bay ra khỏi cửa máy bay để được gặp người thân như đã xa cách lâu lắm rồi. Chưa ra đến cửa nhưng tôi cũng cố gắng dõi tìm ở hàng ghế ngồi bên ngoài. và kìa...! Tôi nhận ra cô đã ngồi đó đợi tôi. Cảm giác vui sướng, ấm áp vì có người ngồi đợi mình ở sân ga, thật ấm áp biết bao. Tôi đi như chạy đến bên cô, lòng vui mừng không kể hết được. Có lẽ tôi sẽ ôm chầm lấy cô thôi! Mặc cho mọi người nhìn ngó...! Cô Vô Thường có vẻ trẻ trung, nhanh nhẹn, dáng người khỏe mạnh hơn trước. Cô thật vui khi nhìn thấy tôi. Sau ít phút hàn huyên tâm sự cô và tôi cùng lên xe chờ sẵn và đoàn thẳng tiến đến Cù Lao Chàm.

    Không phải đợi lâu, ca-nô đã đến và chúng tôi cùng khởi hành ra thăm đảo.

    Ca-nô chạy nhanh nên ... Tóc gió tung bay, chúng tôi cười thật to mỗi khi ca-nô nhảy lướt trên sóng.

    DSC00614

     Nước biển trong xanh, mát rượi ... không cưỡng lại được nên cả đoàn cùng đứng lại chụp vài tấm ảnh lưu niệm mặc dù hướng dẫn viên thúc hối vào nhà khách để nghe thuyết minh về đảo.

     

     

    Chụp nhiều ảnh và rồi cũng vào được Nhà bảo tàng của đảo Cù Lao Chàm.

     

     

    Đùa giỡn bên bãi cát trắng và dòng nước biển xanh biếc, trong vắt, chúng tôi xếp đội hình hàng một theo ý kiến của cô Vô Thường.

     

     Trông thật vui và ngộ nghĩnh ...

     

     Và đây là 2 chị em: Vô Thường chị và Vô Thường em.

     

     

     

    Giây phút tĩnh lặng để nghỉ ngơi sau chuyến lặn biển ngắm san hô đầy thú vị. Quá vui nên không thể nào chợp mắt được. Cứ nghĩ đến lúc nhảy ùm xuống biển thích vậy mà có người phải bám lấy chân cầu thang của ca-nô, không bơi được ra xa để xem san hô. Tiếc thật!

     

    Chụp hình lưu niệm bên ngọn hải đăng trước khi tạm biệt Cù lao Chàm để ra về.

    Đảo Cù Lao Chàm thật thơ mộng, nước biển thật đẹp và mát rượi, đáng là một nơi nên đến để tận hưởng những món quà mà thiên nhiên ban tặng.

    Cám ơn món quà thật ấm áp, yêu thương mà Đà Nẵng đã mang đến cho người con xa lúc nào cũng khắc ghi trong tâm khảm của mình.


    Nhắn tin cho tác giả
    Đinh Thị Minh Vân @ 00:43 19/07/2012
    Số lượt xem: 2675
    Số lượt thích: 0 người
    Avatar

    Nghĩa tình Đà Nẵng - Cù Lao Chàm!

    Avatar

    Chừng nào cho sóng bỏ gành

    Cho sông bỏ biển mình mới đành bỏ nhau.

    Một chuyến du lịch trên sông nước với đoàn thật vui và hạnh phúc. Hi! Nhắc lại còn mắc cười nè...Cười no vang cả Cù Lao Chàm đó.Hi Hi. Cám ơn cái duyên của đất trời,của cái ảo thành cái thật để ta luôn có nhau.

     
    Gửi ý kiến

    CLICK VỀ ĐẦU TRANG