Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  6 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Trắc nghiệm tâm lí >

  Tháng 12 của bạn

  Tháng cuối cùng của năm, Kim Ngưu khám phá thế giới. Thiên Bình chuyển nhà.

  Dương Cưu (21/3-20/4)

  Tháng 12 là thời điểm bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo mạnh mẽ, do các vật cản gần như đã được dọn dẹp hết. Tình yêu cũng là một chủ đề quan trọng trong thời điểm này. Bạn khá lãng mạn, giàu cảm xúc và bạn cần thể hiện rõ với người yêu. Đối phương sẽ đáp lại bạn một cách nồng nàn không kém, nên hai bạn sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc tràn trề. Mối quan hệ của bạn sẽ trở nên gắn bó mật thiết hơn.

  Dương Cưu hăng hái và giàu quyết tâm trong nhiều lĩnh vực khác của đời sống. Sự nghiệp của bạn sẽ nhận được ảnh hưởng tích cực khi đồng nghiệp đánh giá cao tinh thần làm việc cầu thị và chăm chỉ của bạn.

  Bạn nên xây dựng kế hoạch cho những chuyến đi trong các tháng tiếp theo. Bạn hãy thử nghĩ về những nơi chốn mà bạn luôn muốn tận mắt nhìn thấy, và từng bước một biến chúng thành hiện thực. Bạn chỉ cần chú ý tâm tình dễ “nóng máu” của mình vào ngày mùng 8. Lúc đó, bạn dễ vội vàng và thiếu suy nghĩ chu đáo. Nhìn chung, tháng này Dương Cưu sẽ cần kiềm chế tính nóng vội và chi tiêu thật cẩn thận.

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Trong tháng 12, Kim Ngưu có nhiều thời gian yên tĩnh và riêng tư. Đó là điều kiện tốt để bạn tập trung vào xử lý việc của cá nhân mình mà không cần phải lo về sự can thiệp, soi mói của người khác. Bạn có thể tự đưa ra quyết định một cách đầy tự tin. May mắn là bạn cũng sẽ nhận được đánh giá mang tính tích cực, động viên.

  Nếu đã có người yêu, bạn nên có kế hoạch để làm mới không khí giữa bạn và đối phương. Bạn phải là người chủ động lên tiếng đề nghị, dẫn dắt nhé. Đối với Kim Ngưu độc thân, bạn sẽ có cơ hội để kết thêm bạn bè, nên cần chuẩn bị phương án để gây ấn tượng tốt với những người mới gặp mặt. Nếu ai rủ bạn tới một nhà hàng, club mới, bạn đừng từ chối.

  Trong công việc, việc gì có mặt Kim Ngưu, việc đó sẽ rất suôn sẻ. Hãy chứng tỏ khả năng dẫn dắt, lãnh đạo và truyền cảm hứng của mình nhé. Tháng này cũng là thời điểm lý tưởng để bạn khám phá thế giới. Hãy năng đi ra khỏi nhà, tới những miền đất mới để mở rộng hiểu biết.

  Kim Ngưu có cơ hội ngao du.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Xét về vận may, Song Tử có một tháng khá mâu thuẫn. Có lúc bạn gặp nhiều thuận lợi, vui vẻ, đáng để trông đợi. Đồng thời, thỉnh thoảng bạn sẽ cũng gặp áp lực khi mọi hành động, lời nói đều chịu sự soi xét của người khác.

  Bạn nên đề phòng kẻo dễ bị hiểu nhầm. Trong các mối quan hệ, bạn cứ cư xử chính trực, thẳng thắn, công khai, thì chẳng ai có thể trách cứ sai Song Tử. Ngay cả trong tình yêu, bạn chỉ nên lấy lòng người yêu xuất phát từ cảm xúc trong trái tim bạn. Nếu người yêu nhận thấy bạn làm vậy chỉ vì lợi ích bản thân, hậu quả sẽ rất khó lường đấy. Bạn cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói khi tiếp xúc với người khác giới.

  Trong sự nghiệp, công việc sẽ suôn sẻ và tiến triển tốt nếu bạn toàn tâm toàn ý với vị trí, việc làm hiện tại. Đừng đi tìm chân trời mới trong thời điểm này, dù sẽ có người đưa ra cơ hội thay đổi đầy hứa hẹn.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Tháng này, các kĩ năng tổ chức, sắp xếp của Cự Giải sẽ là khả năng tỏa sáng đặc biệt. Chúng sẽ giúp bạn xoay sở tốt hơn, thuận lợi hơn trong tháng cuối năm luôn bận bịu và hỗn loạn. Mặc dù tiệc tùng có thể nhiều, bạn nên tránh quá sa đà vào chúng.

  Bạn có thể nổi nóng nếu người khác không làm theo ý bạn. Nhưng đó không phải phương pháp để bạn được như ý nguyện. Trong phần lớn trường hợp, cư xử khéo léo sẽ là đáp án mà bạn cần, đặc biệt trong những ngày cuối tháng. Giáng sinh là một ngày có ý nghĩa lớn đối với Cự Giải. Đừng ngạc nhiên nếu có khách ghé thăm mà không báo trước, hoặc bạn phải thay đổi kế hoạch quanh ngày này.

  Sư Tử (23/7-23/8)

  Tháng 12 là thời điểm tuyệt vời cho đời sống xã hội của Sư Tử. Bạn cũng sẽ có điều kiện tốt để phát huy hết năng lực bản thân, để bộc lộ sức hấp dẫn của mình và gây ấn tượng với người khác. Những ảnh hưởng tích cực này tạo ra một Sư Tử giàu sức sống, yêu đời, tự tin và luôn năng động. Trái tim bạn cũng rất dễ xúc động, và bạn có xu hướng tìm đến những người có hoàn cảnh kém may mắn.

  Bạn cảm thấy nhàm chán với cuộc sống thường nhật, bởi vậy bạn rất hoan nghênh sự thay đổi. Hãy yên tâm vì các sự kiện bất ngờ chắc chắn sẽ đến. Trong tuần cuối tháng, khi bạn chuẩn bị đón năm mới, Sư Tử nên thiết lập một chế độ ăn uống, luyện tập nghiêm túc hơn nhé.

  Về tình yêu, bạn có nhiều cơ hội lãng mạn. Nếu đã có người yêu, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ được thắp lửa như thuở ban đầu. Nếu bạn đang tìm hiểu ai, người đó có thể sẽ bật “đèn xanh” cho bạn tiến tới.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Ngay khi tháng mới bắt đầu, tinh thần và sức khỏe của Xử Nữ đều rất tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn khó tìm thấy động lực để dọn dẹp nhà cửa hay làm các công việc cá nhân khi không có ai thúc giục. Bạn nên mời bạn bè tới nhà ăn tối vào cuối tuần. Chắc chắn bạn sẽ vui lòng xắn tay áo để nhà sạch bong và chăm chỉ nấu nướng.

  Với lễ Giáng sinh và những ngày cuối năm đang dần đến, bạn sẽ có nhiều lịch hẹn hò, tụ tập. Mặc dù bạn chỉ muốn náu mình ở nhà, bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội để gặp gỡ, trao đổi với bạn bè. Không khí náo nhiệt và những cuộc trò chuyện thú vị sẽ giúp bạn vui vẻ hơn.

  Về đường tình duyên, bạn sẽ có ít nhất vài dịp để ăn mừng. Chuyện tình cảm của bạn chịu sự ảnh hưởng tích cực từ không khí lễ hội của tháng 12. Một mối quan hệ quen biết sơ sơ có thể chuyển biến thành tình cảm sâu sắc hơn đấy.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  Khi tháng 12 bắt đầu, một kế hoạch vốn đang “đắp chiếu” của Thiên Bình cũng bắt đầu chuyển động. Hành động giúp bạn cảm thấy đang tự tay nắm bắt và kiểm soát vận mệnh của mình. Trong đời sống cá nhân, bạn nên chuẩn bị đón nhận vài thay đổi, đặc biệt nếu bạn đang có ý định tu sửa lại nhà cửa hoặc chuyển nhà.

  Từ ngày mùng 8, tinh thần bạn sẽ trở nên rạng ngời và giàu sức sống. Nếu tình trạng này được duy trì tốt, bạn sẽ dễ dàng “sống sót” sau ngày lễ Giáng sinh và những đợt liên hoan cuối tháng. Không một giây phút nào của tháng này sẽ trôi qua trong nhàm chán. Bạn liên tục nhận được email, tin nhắn và điện thoại. Nhiều trong số chúng sẽ mang tới những lời mời, quan điểm, hoặc bước ngoặt bất ngờ cho đời sống tình cảm của bạn đấy. Nếu bạn đang có người yêu, nhường nhịn nên là châm ngôn hành động của bạn trong tháng này.

  Bò Cạp (23/10-21/11)

  Bò Cạp bước chân vào tháng 12 với tinh thần ngày hội sục sôi. Bình thường bạn cần một khoảng thời gian yên tĩnh nhất định, nhưng không phải lúc này. Bạn sẵn sàng gia nhập vào những hoạt động xã hội náo nhiệt. Hãy thưởng thức khoảnh khắc cuối năm vui vẻ này nhé.

  Về mặt tài chính, tình hình kinh tế của Bò Cạp khá hứa hẹn. Tuy nhiên, chớ vì vậy mà tiêu xài quá nhiều vào các món quà hấp dẫn. Bạn cần cân bằng tốt giữa thu và chi để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

  Đến giữa tháng, bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn hơn đầu tháng. Bạn cũng vẫn nên làm việc và sinh hoạt với cường độ hợp lý. Đừng ôm đồm các rắc rối và trách nhiệm của người khác vào thân. Trong giai đoạn này, bạn sống khá tình cảm và sẵn sàng cho đi mà không cần báo đáp. Một tình yêu lãng mạn đang chờ đón bạn, nếu bạn sẵn sàng.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Tháng 12 là thời điểm mang tính tự lập rất mạnh đối với Nhân Mã. Bạn tự do, thoải mái, và hoàn toàn thích ứng tốt với các buổi tiệc, gặp gỡ bạn bè mới. Về mặt tiền bạc, tình hình cũng rất sáng sủa, đầy hứa hẹn. Bạn như thỏi nam châm thu hút những thương vụ kinh doanh giàu tiềm năng.

  Vào đợt lễ Giáng sinh, bạn có cơ hội đi du lịch khá bất ngờ, hoặc một tình yêu sét đánh sẽ đến với bạn. Bạn nghĩ nhiều về tương lai, và luôn lên kế hoạch cho từng việc dù nhỏ. Khi ngày cuối năm gần đến, bạn rất cần cảm xúc an toàn, yên tâm về thời gian sắp tới. Trong tuần thứ hai của tháng là thời điểm thích hợp để phát triển tình yêu, hoặc giúp một mối quan hệ mới chớm nở có khởi đầu tốt đẹp.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Ma Kết nên chuẩn bị vali hành lý sẵn sàng, bởi trong tuần đầu tháng, bạn sẽ có cơ hội đi đây đi đó. Nó có thể liên quan tới công tác, hoặc là kỳ nghỉ cuối tuần với bạn bè. Sau đó, bạn sẽ có xu hướng chìm trong thế giới riêng tư. Nhưng nếu bạn vẫn còn lẻ bóng, bạn sẽ không ở ẩn lâu được đâu. Một người thầm ngưỡng mộ Ma Kết sẽ khiến tháng này của bạn trở thành khoảng thời gian ngập tràn lãng mạn. Hai bạn đều muốn câu chuyện tiến triển chậm rãi.

  Ma Kết cần cắt giảm bớt các hoạt động xã hội trong nửa đầu tháng. Bạn nên đảm bảo sức khỏe và tinh thần để ứng phó tốt với cơn lốc bận bịu sau đó. Càng về cuối tháng, bạn càng không nên đưa ra các quyết định quan trọng. Hãy yên tĩnh chờ cho những ngày cuối cùng của năm qua đi.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Nếu Bảo Bình muốn phỏng vấn xin việc, bạn nên cố xoay sở để nó diễn ra trong tuần đầu tiên, bởi đây là thời điểm khá thuận lợi với tài ngoại giao của bạn. Sau đó, bạn sẽ đón nhận một khoảng thời gian tràn ngập không khí vui chơi, giải trí là chính. Bạn sẽ có nhiều món quà cần mua, bưu thiếp cần viết và hẹn hò cùng bạn bè. Hãy sắp xếp thời gian thật khôn ngoan nhé.

  Về mặt tình cảm, rõ ràng đây là mùa cho những trái tim chung nhịp đập tìm thấy nhau. Nếu bạn đang có đối tượng tìm hiểu, bạn sẽ cần cân nhắc lựa chọn cuối cùng. Một ngọn lửa tình cũ cũng sẽ có thể được nhen nhóm lại đấy.

  Bảo Bình bận rộn sắm quà.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Song Ngư nên chuẩn bị tâm lý vì bạn là ngôi sao sáng chói, ai ai cũng muốn trong tháng này, xét cả về mặt nghề nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Hãy cho phép mình được tự hào và kiêu hãnh một chút. Tình bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn. Bạn sẽ cần thêm kĩ năng để sắp xếp thời gian dành cho bạn bè thật hợp lý.

  Tình duyên của bạn cũng trở nên “nóng” hơn. Song Ngư sẽ thoát khỏi tính cách ngượng ngùng bình thường để theo đuổi điều mình muốn. Người định mệnh của bạn có thể lớn tuổi hoặc trẻ hơn bạn. Mối tình này sẽ tiến triển khá chậm, nên bạn cần kiên nhẫn. Bạn tiêu tốn nhiều tiền hơn dự định trong tuần cuối tháng. Nhưng đó là những khoản đầu tư xứng đáng, nên Song Ngư đừng keo kiệt nhé.

  Xuân Yến

  Theo Tri Thức


  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 00:25 02/12/2013
  Số lượt xem: 649
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG