Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Entry dễ thương >

  Nắng xuân và ước vọng.

  https://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/t1/s261x260/558314_518051654976145_683725468_n.jpg
   
  Nắng xuân và ước vọng.
  Nắng xuân ấm áp ngập tràn trong không gian.Hương xuân thanh bình mơn man từng con phố, từng ngõ xóm,từng căn nhà…Và, mỗi mùa qua đều mang theo chút dư vị riêng,cung bậc hạnh phúc riêng mà chỉ nhạy cảm và tinh tế ta mới nhận ra. Có mùa xuân nồng nàn gieo vào lòng người bao cảm xúc thiết tha,yêu đời.Có mùa xuân hân hoan khiến tim ta rộn ràng hát lên bản tình ca ấm áp.Có mùa xuân dịu dàng nhẹ nhàng mang đến chút se sắt thi vị trong cái lạnh buổi sớm mai hay đêm đến....Phải chăng, vì thế mà người ta luôn mong đợi xuân như ai đó chờ mãi một mối tình không tuổi?
  Không xuân nào giống xuân đã qua nhưng mỗi mùa xuân đều chở theo bao ước vọng tốt đẹp cho sự sống,gửi đến cuộc đời những thông điệp cả suốt một năm. Xuân không có phép mầu của bà Tiên hay ông Bụt để biến ước mơ của ta thành hiện thực nhưng nó luôn gợi cho ta một sức sống mãnh liệt, một niềm tin để biến những cái chưa thể thành hiện thực mà vươn lên sống tốt và sống đẹp. Có lẽ vì thế mà xuân nào cũng đẹp,cũng đầy nhựa sống cho đời.
  Chúc cho những mùa xuân luôn thật đẹp,thật ý nghĩa để đất nước an hòa,người người an vui,nhà nhà sung túc, học trò học hành tấn tới, con người sống ân nghĩa với đời để mãi mãi ngân khúc hát yêu thương.
  Hình ảnh: Nắng xuân và ước vọng. Nắng xuân ấm áp ngập tràn trong không gian.Hương xuân thanh bình mơn man từng con phố, từng ngõ xóm,từng căn nhà…Và, mỗi mùa qua đều mang theo chút dư vị riêng,cung bậc hạnh phúc riêng mà chỉ nhạy cảm và tinh tế ta mới nhận ra. Có mùa xuân nồng nàn gieo vào lòng người bao cảm xúc thiết tha,yêu đời.Có mùa xuân hân hoan khiến tim ta rộn ràng hát lên bản tình ca ấm áp.Có mùa xuân dịu dàng nhẹ nhàng mang đến chút se sắt thi vị trong cái lạnh buổi sớm mai hay đêm đến....Phải chăng, vì thế mà người ta luôn mong đợi xuân như ai đó chờ mãi một mối tình không tuổi? Không xuân nào giống xuân đã qua nhưng mỗi mùa xuân đều chở theo bao ước vọng tốt đẹp cho sự sống,gửi đến cuộc đời những thông điệp cả suốt một năm. Xuân không có phép mầu của bà Tiên hay ông Bụt để biến ước mơ của ta thành hiện thực nhưng nó luôn gợi cho ta một sức sống mãnh liệt, một niềm tin để biến những cái chưa thể thành hiện thực mà vươn lên sống tốt và sống đẹp. Có lẽ vì thế mà xuân nào cũng đẹp,cũng đầy nhựa sống cho đời. Chúc cho những mùa xuân luôn thật đẹp,thật ý nghĩa để đất nước an hòa,người người an vui,nhà nhà sung túc, học trò học hành tấn tới, con người sống ân nghĩa với đời để mãi mãi ngân khúc hát yêu thương.

  Nhắn tin cho tác giả
  Đào Thị Nhung @ 22:50 02/02/2014
  Số lượt xem: 1486
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG